Tìm kiếm

Bình luận mới nhất

Yoga cơ bản

Yoga – sức khỏe là vàng, sự bình yên trong tâm hồn là hạnh phúc.

Đây là khoá học dành cho những người lần đầu đến với bộ môn yoga của Trung tâm Siva Yoga. Với các bài tập được thiết kế căn bản trên một phương pháp có hệ thống và khoa học theo trường phái Sivananda cổ truyền ở Ấn Độ, học viên khi tham gia khóa học này sẽ được tập những bài tập cơ bản nhẹ nhàng phù hợp, bước đầu làm quen với bộ môn tuyệt vời này:

pe00746541

Luyện thở (Pranayama): theo học khoá cơ bản, bạn sẽ được làm quen với cách hít thở bằng bụng của yoga, các bài tập thở (pranayama): thở một bên mũi, thở luân phiên qua mũi chưa có giữ hơi thở

Động tác (asanas): tại khoá cơ bản, bạn được làm quen với những asanas cơ bản, dễ thực hiện và giữ tư thế trong khoảng thời gian ngắn từ 15 đến 30 giây.  Giáo viên cũng hướng dẫn cho bạn những tư thế thư giãn thích hợp sau mỗi asanas. Trong mỗi buổi luyện tập các asanas có thể được thay đổi để tránh sự nhàm chán cho học viên nhưng cấu trúc của bài tập luôn được tuân thủ nghiêm túc.

Các bài tập tại Siva Yoga đều được tuân thủ theo một cấu trúc khoa học, mang tính liên tục như một dòng chảy và có tác động lần lượt vào các luân xa từ đỉnh đầu tới đốt sống cùng, đánh thức khả năng tiềm tàng trong cơ thể, tiếp cho cơ thể nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ.

Sau khoảng 3 tháng luyện tập đều với khoá học cơ bản, cơ thể của bạn dẻo dai hơn rất nhiều, tinh thần của bạn cũng sảng khoái tràn đầy năng lượng sống. Bạn sẽ cảm yêu thích môn yoga và có đủ tự tin để rèn luyện tại khoá học thường xuyên.


Tin mới hơn:

Bình luận  

 
0 #2 Yoga 2014-06-06 03:06
Trích Lona Trần:
Cho hỏi,1 khóa học yoga cơ bản thì thời gian tập và giá cả là như thế nào ạ?

Bạn có thể để lại số điện thoại bên mình tư vấn bạn hoặc bạn liên hệ số: 0989 404 868 giúp mình.
Tham khảo một số địa điểm và lớp học: http://sivayoga.com.vn/vi/dia-diem.html
Trích
 
 
0 #1 Lona Trần 2014-05-16 13:45
Cho hỏi,1 khóa học yoga cơ bản thì thời gian tập và giá cả là như thế nào ạ?
Trích
 

Gửi bình luận

Lấy mã khác
Mã bảo vệ

Cơ sở địa điểm

Siva 1 - Cơ sở tại KĐT Trung Hòa Nhân Chính
Siva 2 - Cơ sở tại Mỹ Đình
Siva 3 -  Cơ sở tại Hoa Bằng Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Địa điểm và lịch tập
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Đối tác