Tìm kiếm

Bình luận mới nhất

 • 19 Cách " đơn giản hóa" cuộc sống
  • sandflower
   Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng cuộc sống bộn bề chúng ta lại thường ko chú ý thực hiện ...
 • Mẹo giúp bạn tránh ăn nhiều sau khi tập thể dục
  • Bình minh
   Chuẩn bạn ạ, ăn chút chút thôi và nên ăn trước khoảng 1 giờ
    
  • Thanh Hằng
   Các mẹo này hoàn toàn có thể thực hiện được. Nhưng ăn trước khi tập thì chỉ ăn nhẹ thôi chứ ăn no thì ...
 • Yoga cho phụ nữ mang thai
  • Lakshmi
   Bạn có thể tìm trên mạng hoặc tìm tại các nhà sách bạn ạ
    
  • Anh Giang
   Bạn mơi muốn mua sách này thì mua ở đâu có vậy nhỉ?

Yoga cơ bản

Yoga – sức khỏe là vàng, sự bình yên trong tâm hồn là hạnh phúc.

Đây là khoá học dành cho những người lần đầu đến với bộ môn yoga của Trung tâm Siva Yoga. Với các bài tập được thiết kế căn bản trên một phương pháp có hệ thống và khoa học theo trường phái Sivananda cổ truyền ở Ấn Độ, học viên khi tham gia khóa học này sẽ được tập những bài tập cơ bản nhẹ nhàng phù hợp, bước đầu làm quen với bộ môn tuyệt vời này:

pe00746541

Luyện thở (Pranayama): theo học khoá cơ bản, bạn sẽ được làm quen với cách hít thở bằng bụng của yoga, các bài tập thở (pranayama): thở một bên mũi, thở luân phiên qua mũi chưa có giữ hơi thở

Động tác (asanas): tại khoá cơ bản, bạn được làm quen với những asanas cơ bản, dễ thực hiện và giữ tư thế trong khoảng thời gian ngắn từ 15 đến 30 giây.  Giáo viên cũng hướng dẫn cho bạn những tư thế thư giãn thích hợp sau mỗi asanas. Trong mỗi buổi luyện tập các asanas có thể được thay đổi để tránh sự nhàm chán cho học viên nhưng cấu trúc của bài tập luôn được tuân thủ nghiêm túc.

Các bài tập tại Siva Yoga đều được tuân thủ theo một cấu trúc khoa học, mang tính liên tục như một dòng chảy và có tác động lần lượt vào các luân xa từ đỉnh đầu tới đốt sống cùng, đánh thức khả năng tiềm tàng trong cơ thể, tiếp cho cơ thể nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ.

Sau khoảng 3 tháng luyện tập đều với khoá học cơ bản, cơ thể của bạn dẻo dai hơn rất nhiều, tinh thần của bạn cũng sảng khoái tràn đầy năng lượng sống. Bạn sẽ cảm yêu thích môn yoga và có đủ tự tin để rèn luyện tại khoá học thường xuyên.


Tin mới hơn:

Gửi bình luận

Lấy mã khác
Mã bảo vệ

Đối tác